บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์/อาคาร แบบ Delivery ถึงบ้านคุณ ด้วยฟิล์มกรองแสง Anti Aging เกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันฟิล์มตลอดชีพ, [email protected]

เรื่องราวแนะนำ

เรื่องราวล่าสุด

Promotion

[20% OFF] อัพเกรดอาคารให้น่าอยู่ขึ้น ด้วยฟิล์มอาคารคุณภาพสูงจาก MIROTIX

พบกับ Promotion ลด 20% ติดตั้งฟิล์มอาคารจากทาง MIROTIX

Trendy

สำรวจรูปแบบนำเสนอของขนมไหว้พระจันทร์ในปี 2019

ต้องบอกว่าปีนี้เป็นอีกปีที่มีการแข่งขันสูงมากจริงๆ สำหรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ที่จะมาถึงในวันที่ 13 กันยายนนี้ ทั้งผู้เล่นหน้าเก่า และใหม่ มีการทำการตลาดขนมไหว้พระจันทร์ที่น่าสนใจต่างกันมากจริงๆ ภัตตาคารเชียงการีรา , Madarin Oriental , S&P , mx cakes & bakery , The Peninsular Bangkok เราจึงหยิบประเด็นนี้มาวิเคราะห์ภาพ รูปแบบ การนำเสนอ ที่น่าสนใจของแบรนด์ขนมไหว้พระจันทร์ปี 2019 กันหน่อยครับ...

Film

MIROTIX - รับติดตั้งฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่แบบ Delivery ถึงบ้านคุณ ด้วยฟิล์มรถยนต์เกรดพรีเมียมกัน UV400 100%

เทรนด์ติดฟิล์มรถยนต์แนวใหม่ ที่บริการไปติดตั้งให้คุณถึงที่บ้าน ด้วยทีมช่างประสบการณ์กว่า 10 ปี

Trendy

รู้จัก 5 นวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์ความเป็น Smart Home ยุคนี้

‘บ้าน’ กำลังถูกพัฒนาให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของความเป็น Smart สำหรับคนยุคดิจิตอลกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวัน ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านนั้นสามารถควบคุมและสั่งการหลายๆ สิ่งได้แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ลองมาดูกันดีกว่าว่านวัตกรรมใหม่ๆ ที่ใส่ใจความสมาร์ทของคนยุคนี้ จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง...

Film

MIROTIX: รับติดตั้งฟิล์มอาคาร/บ้าน/สำนักงาน/คอนโด บริการวัดพื้นที่/ตีราคาหน้างานและทดสอบคุณภาพฟิล์มด้วยเครื่องวัดมาตรฐาน ฟรี !!

มิโรติกซ์ (MIROTIX) คือผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคารและรถยนต์ ที่เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยการคัดสรรฟิล์มกรองแสงหลากหลายรูปแบบเกรดพรีเมียมไม่ว่าจะเป็นฟิล์มใสกันร้อนสูง , ฟิล์มดำเข้มให้ความเป็นส่วนตัวทั้งเน้นกันร้อนและไม่เน้นกันร้อน และฟิล์มนิรภัย

Promotion

Promotion ติดฟิล์มช่วงหน้าฝนผ่อนได้ 0% สูงสุด 10 เดือน

หน้าฝนเลือกติดฟิล์มอะไรดี ?? ให้เหมาะกับฤดูกาล ใช้งานได้ดีเยี่ยมยาวนาน ทนแดด สู้ลม สู้ฝน !

Film

วิธีการดูแลฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารหลังการติดตั้ง

หลังการติดตั้งฟิล์มกรองแสงทั้งรถยนต์และอาคาร เพื่อให้ฟิล์มกรองแสงคงคุณภาพสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น จำเป็นที่จะต้องมีวิธีการดูแลอย่างถูกวิธี วันนี้ MIROTIX จะมาแนะนำวิธีการดูแลฟิล์มกรองแสงกันนะครับ

Tips

Hydroplane สิ่งที่คนขับรถช่วงหน้าฝนต้องระวัง

การขับรถขณะฝนตกจะต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ การขับผ่านแอ่งน้ำด้วยความเร็วอาจจะทำให้เกิดอาการ Hydroplane หรืออาการรถเหินน้ำขึ้นได้ ทำให้รถสูญเสียการควบคุมจนอาจนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุที่ถึงแก่ชีวิตได้

Tips

ชวนทำ Checklist 10 ข้อก่อนออกเดินทางไกลทุกครั้ง

ช่วงหยุดยาวหลายคนมักจะมีแพลนไปเที่ยวในใจอยู่แล้ว สำหรับใครที่ขับรถ เดินทางระยะไกล ตรวจเช็คให้ชัวร์ก่อนขับเป็นอะไรที่ดีที่สุด ทั้งมือใหม่และผู้ขับขี่รถยนต์เป็นประจำ มาทำ Checklist ก่อนเดินทาง ไปด้วยกัน MIROTIX รวบรวมมาให้คุณ เริ่มเช็คตามข้อเหล่านี้ได้เลยครับ

Trendy

วิเคราะห์รถที่เหมาะกับตัวตนของสาวๆ BLACKPINK

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า BLACKPINK ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับหลายๆแบรนด์ รวมถึงแบรนด์รถยักษ์ใหญ่ KIA อีกด้วย วันนี้เราจะมาลองวิเคราะห์จัดสรรสไตล์รถยนต์ที่เหมาะสม ให้กับสาวๆ ทั้ง 4 คนดูซักหน่อย การวิเคราะห์นี้จะขอแบ่งตามลักษณะ อุปนิสัย และการแสดงออกของสาวๆ จากภายใน (Back Stage) และภายนอก (On Stage)