บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์/อาคาร แบบ Delivery ถึงบ้านคุณ ด้วยฟิล์มกรองแสง Anti Aging เกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันฟิล์มตลอดชีพ, [email protected]

เรื่องราวแนะนำ

เรื่องราวล่าสุด

Trendy

แจก Free Wallpaper 2020 ปฏิวัติตัวตนให้สดใหม่เสมอ...

สวัสดีปีใหม่ปี ๒๕๖๓ พวกเรา Mirotix Team ในนามผู้ให้บริการนวัตกรรมฟิล์มและบริการทันสมัย เราชื่อว่าปีใหม่ = คือโอกาสที่จะได้ "ปฏิวัติตัวตนให้ดูสดใหม่เสมอ" ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ทำงานอะไร และมีเป้าหมายในชีวิตแบบไหน เราจึงขอมอบสิ่งนี้เอาฤกษ์เอาชัย เปิดรับสิ่งดีๆ นำความปิติต้นปีด้วยการแจกฟรี Free Mobile Wallpaper รับปี 2020 ที่เป็นปฏิทินเดือนแรก มกราคม ไปในตัว ซึ่งมาในธีม " You are never too old to reinvent yourself.

Trendy

สำรวจรูปแบบนำเสนอของขนมไหว้พระจันทร์ในปี 2019

ต้องบอกว่าปีนี้เป็นอีกปีที่มีการแข่งขันสูงมากจริงๆ สำหรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ที่จะมาถึงในวันที่ 13 กันยายนนี้ ทั้งผู้เล่นหน้าเก่า และใหม่ มีการทำการตลาดขนมไหว้พระจันทร์ที่น่าสนใจต่างกันมากจริงๆ ภัตตาคารเชียงการีรา , Madarin Oriental , S&P , mx cakes & bakery , The Peninsular Bangkok เราจึงหยิบประเด็นนี้มาวิเคราะห์ภาพ รูปแบบ การนำเสนอ ที่น่าสนใจของแบรนด์ขนมไหว้พระจันทร์ปี 2019 กันหน่อยครับ...

Trendy

รู้จัก 5 นวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์ความเป็น Smart Home ยุคนี้

‘บ้าน’ กำลังถูกพัฒนาให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของความเป็น Smart สำหรับคนยุคดิจิตอลกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวัน ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านนั้นสามารถควบคุมและสั่งการหลายๆ สิ่งได้แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ลองมาดูกันดีกว่าว่านวัตกรรมใหม่ๆ ที่ใส่ใจความสมาร์ทของคนยุคนี้ จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง...

Trendy

วิเคราะห์รถที่เหมาะกับตัวตนของสาวๆ BLACKPINK

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า BLACKPINK ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับหลายๆแบรนด์ รวมถึงแบรนด์รถยักษ์ใหญ่ KIA อีกด้วย วันนี้เราจะมาลองวิเคราะห์จัดสรรสไตล์รถยนต์ที่เหมาะสม ให้กับสาวๆ ทั้ง 4 คนดูซักหน่อย การวิเคราะห์นี้จะขอแบ่งตามลักษณะ อุปนิสัย และการแสดงออกของสาวๆ จากภายใน (Back Stage) และภายนอก (On Stage)